Tủ lạnh Bosch KGV39VL23E

Mã: KGV39VL23E | Thương hiệu: BOSCH | Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ | Bảo hành: 2 năm

Mã: KGV39VL23E | Thương hiệu: BOSCH | Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ | Bảo hành: 2 năm

31.660.000 VNĐ
Giá NSX: 29.200.000 ₫ | Tiết kiệm: -2.460.000 ₫

 

 

Tủ lạnh Bosch KGV39VL23E được sản xuất trên dây truyền hiện đại bậc nhất của châu Âu. Là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng, thiết kế phù hợp với mọi không gian nội thất chắc chắn đem lại sự hài lòng cho các gia đình Việt.

 

Thông tin chi tiết của sản phẩm tủ lạnh Bosch KGV39VL23E

 

Mã sản phẩm

: KGV39VL23E – Serie 4

Tổng dung tích

: 353L

Màu sắc/chất liệu

:  Màu inox/thép không gỉ

Hệ thống tự rã đông

: Có

Đèn chiếu sáng

: Đèn LED

Khu bảo quản rau tươi VitaFresh

: Có

Hệ thống cảnh báo không có tín hiệu báo động

: Có

Chế độ nhanh chóng chuyển đổi đóng băng

: Có

Lớp hiệu quả năng lượng

: A+

Điều khiển

: Điện tử

Tổng trọng lượng

: 72 kg

Độ ồn

: 42 dB

Điện áp

: 220-240V

Tần số

: 50 Hz

Dòng điện

: 10A

Công suất lắp đặt

: 90W

Kích thước sản phẩm

: W200 x S60 x G63cm

 

 

Đặc điểm nổi bật của tủ lạnh Bosch KGV39VL23E

 

Bộ cảm biến FreshSense: nhiệt độ bên trong tủ lạnh là yếu tố quan trọng để duy trì được độ tươi ngon cũng như hương vị của sản phẩm. Bộ cảm biến FreshSence thường xuyên theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài, bên trong tủ lạnh, tủ đá giữ cho nhiệt độ trong tủ luôn ổn định.

 

Khu bảo quản rau tươi VitaFresh: làm thức ăn tươi ngon hơn lến đến 3 lần: Sử dụng công nghệ làm lạnh tiên tiến VitaFresh với 2 vùng độ ẩm là vùng khô và khu ẩm ướt. Vùng khô là nơi lưu trữ lý tưởng cho các thực phẩm như xích xúc, thịt và cá, trong khi đó khu ẩm ướt là nơi trái cây và rau quả đảm bảo được dinh dưỡng.

 

Kệ thủy tinh trên cửa EasyLift luôn ở một khoảng cách tốt nhất: Kệ thủy tinh có chức năng điều khiển chiều cao lên đến 6cm giúp cho không gian trên cửa rộng rãi hơn. Hơn thế nữa hộp chứa cửa EasyLift cung cấp điều chỉnh giới hạn trong khoảng 40cm, ngay cả trong trường hợp tủ đầy.

 

Có nhiều không gian cho các sản phẩm đông lạnh nhờ ngăn kéo của BigBox: Tủ được thiết kế với ngăn kéo rất sâu và thiết thực cho các sản phảm đông lạnh cho phép chúng có thể xếp chồng lên nhau.

 

Sử dụng đèn LED để chiếu sáng trong tủ lạnh là bước đột phá mới trong tủ lạnh của Bosch, đèn LED giúp tiếtkiện điện năng hơn bóng đèn thông thường mà vẫn chiếu sáng hết bên trong khoang tủ.

 

Chức năng SuperFreezing bảo vệ các sản phẩm đông lạnh khỏi tan băng khi sản phẩm mới được đưa vào ngăn đá. Thiết bị còn có chức năng tự động đóng băng sẽ khôi phục chế độ hoạt động bình thường khi nhiệt độ mong muốn đạt được, ngăn cản năng lượng bị lãng phí ra bên ngoài.

 

 Chức năng NoFrost tiết kiệm thời gian rã đông, loại bỏ nhiệt từ khu vực đông, tự động làm tan băng, hạn chế sự hình thành băng gần như bằng không