Tủ lạnh Bosch KGN39VL24E

Mã: KGN39VL24E | Thương hiệu: BOSCH | Xuất xứ: Nga | Bảo hành: 2 năm

Mã: KGN39VL24E | Thương hiệu: BOSCH | Xuất xứ: Nga | Bảo hành: 2 năm

13.650.000 VNĐ
Giá NSX: 17.980.000 ₫ | Tiết kiệm: 4.330.000 ₫

 

 

Tủ lạnh Bosch KGN39VL24E được sản xuất trên dây truyền hiện đại bậc nhất của châu Âu. Tích hợp nhiều công nghệ như đa luồng khí, công nghệ MultiAirflow…  chắc chắn là đem lại sự hài lòng cho các gia đình Việt.

Thông tin chi tiết của sản phẩm tủ lạnh Bosch KGN39VL24E

 

Mã sản phẩm : KGN39VL24E
Tổng dung tích : 358L
Màu sắc/chất liệu : thép không gỉ
Hệ thống tự rã đông : Có
Đèn chiếu sáng : Đèn LED
Khu bảo quản rau tươi VitaFresh : Có
Hệ thống cảnh báo quang học và âm thanh : Có
Hệ thống đa luồng khí : Có
Lớp hiệu quả năng lượng : A+
Điều khiển : Điện tử
Tổng trọng lượng : 77 kg
Độ ồn : 45 dB
Điện áp : 220-240V
Tần số : 50 Hz
Dòng điện : 10A
Công suất lắp đặt : 90W
Kích thước sản phẩm : W200 x S60 x G65 cm

Đặc điểm nổi bật của tủ lạnh Bosch KGN39VL24E

 

Bộ cảm biến FreshSense: nhiệt độ bên trong tủ lạnh là yếu tố quan trọng để duy trì được độ tươi ngon cũng như hương vị của sản phẩm. Bộ cảm biến FreshSence thường xuyên theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài, bên trong tủ lạnh, tủ đá giữ cho nhiệt độ trong tủ luôn ổn định.

 

Có nhiều không gian cho các sản phẩm đông lạnh nhờ ngăn kéo của BigBox: Tủ được thiết kế với ngăn kéo rất sâu và thiết thực cho các sản phảm đông lạnh cho phép chúng có thể xếp chồng lên nhau.

 

Sử dụng đèn LED để chiếu sáng trong tủ lạnh là bước đột phá mới trong tủ lạnh của Bosch, đèn LED giúp tiếtkiện điện năng hơn bóng đèn thông thường mà vẫn chiếu sáng hết bên trong khoang tủ.

 

Chức năng SuperFreezing bảo vệ các sản phẩm đông lạnh khỏi tan băng khi sản phẩm mới được đưa vào ngăn đá. Thiết bị còn có chức năng tự động đóng băng sẽ khôi phục chế độ hoạt động bình thường khi nhiệt độ mong muốn đạt được, ngăn cản năng lượng bị lãng phí ra bên ngoài.

 

chuc nang sna pham

 

 Chức năng NoFrost tiết kiệm thời gian rã đông, loại bỏ nhiệt từ khu vực đông, tự động làm tan băng, hạn chế sự hình thành băng gần như bằng không.

 

Hệ thống MultiAirflow: phân bố khí đồng đều giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn, với hệ thống quạt hỗ trợ giúp giảm thiểu sự biến động nhiệt độ và giảm thời gian làm mát, giúp thức ăn tươi lâu hơn.

 

Giải pháp AirfreshFilter: công nghệ chống lại vi khuẩn, tích cực trung hòa các mùi hôi bên trong tủ lạnh, những mùi thơm từ thức ăn sẽ được hấp thụ vào trong không khí.