Tủ lạnh Bosch KGE49AI31

Mã sản phẩm: KGE49AI31 | Thương hiệu: BOSCH | Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ | Bảo hành: 2 năm

32.475.000 

Giá trị khách hàng nhận được Giảm thêm từ 2-8% Khảo sát tư vấn lắp đặt trọn gói Tặng thêm quà khi mua hàng

Tủ lạnh Bosch KGE49AI31 được sản xuất trên dây truyền hiện đại bậc nhất của châu Âu. Là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng, thiết kế phù hợp với mọi không gian nội thất chắc chắn đem lại sự hài lòng cho các gia đình Việt.

 

Thông tin chi tiết của sản phẩm tủ lạnh Bosch KGE49AI31

 

Mã sản phẩm

: KGE49AI31 – Serie 6

Tổng dung tích

: 422L

Màu sắc/chất liệu

:  Màu Chrome/ cửa- thép không gỉ

Hệ thống tự rã đông trong tủ mát

: Có

Đèn chiếu sáng

: Đèn LED

Thoát nước ngưng tụ

: Có

Khu bảo quản rau tươi VitaFresh

: Có

Hệ thống đa luồng khí

: Có

Chế độ nhanh chóng chuyển đổi đóng băng

: Có

Cảnh báo quang học và âm thanh

: Có

Lớp hiệu quả năng lượng

: A++

Điều khiển

: Điện tử

Tổng trọng lượng

: 103 kg

Độ ồn

: 39 dB

Điện áp

: 220-240V

Tần số

: 50 Hz

Dòng điện

: 10A

Công suất lắp đặt

: 90W

Kích thước sản phẩm

: W201 x S70 x G65cm

 

 

Đặc điểm nổi bật của tủ lạnh Bosch KGE49AI31

 

Bộ cảm biến FreshSense: nhiệt độ bên trong tủ lạnh là yếu tố quan trọng để duy trì được độ tươi ngon cũng như hương vị của sản phẩm. Bộ cảm biến FreshSence thường xuyên theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài, bên trong tủ lạnh, tủ đá giữ cho nhiệt độ trong tủ luôn ổn định.

 

Sử dụng đèn LED để chiếu sáng trong tủ lạnh là bước đột phá mới trong tủ lạnh của Bosch, đèn LED giúp tiếtkiện điện năng hơn bóng đèn thông thường mà vẫn chiếu sáng hết bên trong khoang tủ.

 

Chức năng LowFrost thường xuyên làm tan băng, giúp cho việc vệ sinh tủ lạnh- tủ đông ít hơn.

 

Chức năng SuperFreezing bảo vệ các sản phẩm đông lạnh khỏi tan băng khi sản phẩm mới được đưa vào ngăn đá. Thiết bị còn có chức năng tự động đóng băng sẽ khôi phục chế độ hoạt động bình thường khi nhiệt độ mong muốn đạt được, ngăn cản năng lượng bị lãng phí ra bên ngoài.

 

Có nhiều không gian cho các sản phẩm đông lạnh nhờ ngăn kéo của BigBox: Tủ được thiết kế với ngăn kéo rất sâu và thiết thực cho các sản phảm đông lạnh cho phép chúng có thể xếp chồng lên nhau.

 

chuc nang san pham

 

Kệ thủy tinh trên cửa EasyLift luôn ở một khoảng cách tốt nhất: Kệ thủy tinh có chức năng điều khiển chiều cao lên đến 6cm giúp cho không gian trên cửa rộng rãi hơn. Hơn thế nữa hộp chứa cửa EasyLift cung cấp điều chỉnh giới hạn trong khoảng 40cm, ngay cả trong trường hợp tủ đầy.

 

Khu bảo quản rau tươi VitaFresh: làm thức ăn tươi ngon hơn lến đến 3 lần: Sử dụng công nghệ làm lạnh tiên tiến VitaFresh với 2 vùng độ ẩm là vùng khô và khu ẩm ướt. Vùng khô là nơi lưu trữ lý tưởng cho các thực phẩm như xích xúc, thịt và cá, trong khi đó khu ẩm ướt là nơi trái cây và rau quả đảm bảo được dinh dưỡng.

 

Bảo hành