Tủ lạnh Bosch KAD90VI20

Mã sản phẩm: KAD90VI20 | Thương hiệu: BOSCH | Xuất xứ: Hàn Quốc | Bảo hành: 2 năm

49.880.000 

Giá trị khách hàng nhận được Giảm thêm từ 2-8% Khảo sát tư vấn lắp đặt trọn gói Tặng thêm quà khi mua hàng

Tủ lạnh Bosch KAD90VI20 được sản xuất trên dây truyền hiện đại bậc nhất của châu Âu. Là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng, thiết kế phù hợp với mọi không gian nội thất chắc chắn đem lại sự hài lòng cho các gia đình Việt.

Thông tin chi tiết của sản phẩm tủ lạnh Bosch KAD90VI20

Mã sản phẩm: KAD90VI20 – Serie 6
Tổng dung tích: 533L
Hệ thống tự rã đông trong tủ mát: Có
Đèn chiếu sáng: Đèn LED
Hệ thống đa luồng khí: Có
Lớp hiệu quả năng lượng: A++
Điều khiển: Điện tử
Độ ồn: 43 dB
Điện áp: 220-240V
Tần số: 50 Hz
Dòng điện: 10A
Kích thước sản phẩm:177 x 91 x 72 cm

Đặc điểm nổi bật của tủ lạnh Bosch KAD90VI20

Có nhiều không gian cho các sản phẩm đông lạnh nhờ ngăn kéo của BigBox: Tủ được thiết kế với ngăn kéo rất sâu và thiết thực cho các sản phảm đông lạnh cho phép chúng có thể xếp chồng lên nhau.

Sử dụng đèn LED để chiếu sáng trong tủ lạnh là bước đột phá mới trong tủ lạnh của Bosch, đèn LED giúp tiếtkiện điện năng hơn bóng đèn thông thường mà vẫn chiếu sáng hết bên trong khoang tủ.

Hệ thống MultiAirflow: phân bố khí đồng đều giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn, với hệ thống quạt hỗ trợ giúp giảm thiểu sự biến động nhiệt độ và giảm thời gian làm mát, giúp thức ăn tươi lâu hơn.

Chức năng NoFrost tiết kiệm thời gian rã đông, loại bỏ nhiệt từ khu vực đông, tự động làm tan băng, hạn chế sự hình thành băng gần như bằng không.

Chức năng SuperFreezing bảo vệ các sản phẩm đông lạnh khỏi tan băng khi sản phẩm mới được đưa vào ngăn đá. Cho phép đông lạnh nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến các sản phẩm còn lại.

Bảo hành