Tủ lạnh Bosch KAD90VB20

Mã sản phẩm: KAD90VB20 | Thương hiệu: BOSCH | Xuất xứ: Hàn Quốc | Bảo hành: 2 năm

50.050.000 

Giá trị khách hàng nhận được Giảm thêm từ 2-8% Khảo sát tư vấn lắp đặt trọn gói Tặng thêm quà khi mua hàng

Tủ lạnh Bosch KAD90VB20 được sản xuất trên dây truyền hiện đại bậc nhất của châu Âu. Là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng, thiết kế phù hợp với mọi không gian nội thất chắc chắn đem lại sự hài lòng cho các gia đình Việt.

 

Thông tin chi tiết của sản phẩm tủ lạnh Bosch KAD90VB20

 

Mã sản phẩm

 KAD90VB20 – Serie 6

Tổng dung tích

 533L

Hệ thống tự rã đông trong tủ mát

 Có

Đèn chiếu sáng

 Đèn LED

Hệ thống đa luồng khí

 Có

Lớp hiệu quả năng lượng

 A++

Điều khiển

 Điện tử

Độ ồn

 43 dB

Điện áp

 220-240V

Tần số

 50 Hz

Dòng điện

 10A

Kích thước sản phẩm

 177 x 91 x 72 cm

 

Đặc điểm nổi bật của tủ lạnh Bosch KAD90VB20

 

Giải pháp AirfreshFilter: công nghệ chống lại vi khuẩn, tích cực trung hòa các mùi hôi bên trong tủ lạnh, những mùi thơm từ thức ăn sẽ được hấp thụ vào trong không khí.

 

Chức năng EcoMode tủ lạnh tự động điều chỉnh là mát để tiếtkiện điện.

 

Có nhiều không gian cho các sản phẩm đông lạnh nhờ ngăn kéo của BigBox: Tủ được thiết kế với ngăn kéo rất sâu và thiết thực cho các sản phảm đông lạnh cho phép chúng có thể xếp chồng lên nhau.

 

Sử dụng đèn LED để chiếu sáng trong tủ lạnh là bước đột phá mới trong tủ lạnh của Bosch, đèn LED giúp tiếtkiện điện năng hơn bóng đèn thông thường mà vẫn chiếu sáng hết bên trong khoang tủ.

 

chuc nang cua san pham

 

Hệ thống MultiAirflow: phân bố khí đồng đều giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn, với hệ thống quạt hỗ trợ giúp giảm thiểu sự biến động nhiệt độ và giảm thời gian làm mát, giúp thức ăn tươi lâu hơn.

 

Chức năng NoFrost tiết kiệm thời gian rã đông, loại bỏ nhiệt từ khu vực đông, tự động làm tan băng, hạn chế sự hình thành băng gần như bằng không

 

Chức năng SuperFreezing bảo vệ các sản phẩm đông lạnh khỏi tan băng khi sản phẩm mới được đưa vào ngăn đá. Cho phép đông lạnh nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến các sản phẩm còn lại

 

 

Bảo hành