Máy rửa bát TEKA DW9 55 S

Mã sản phẩm: DW9 55 S | Xuất xứ: Italia | Bảo hành:

19.937.000 

Máy rửa bát Teka DW9 55 S được thiết kế độc lập với việc áp dụng công nghệ hiện đại được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Máy hỗ trợ tối đa cho công việc gia đình, giúp rửa sạch sẽ chén bát bảo vệ sức khỏe của từng thành viên trong gia đình.

Đặc điểm nổi bật của máy rửa bát Teka DW9 55 S

Máy rửa chén bát có bộ lọc năng lượng A+ và các chương trình cho phép tối ưu hóa việc tiêu thụ nước và chất tẩy rửa. Giúp cho việc chăm sóc thiết bị nhà bếp trở lên đơn giản và rất tiết kiệm.

Hệ thống Aquastop phát hiện và sẽ tự ngắt nguồn nước khi có rò rỉ, đây là tính năng đặc biệt và an toàn hơn rất nhiều cho việc bảo vệ thiết bị và người sử dụng.

 

1(69)

 

Việc sử dụng muối và viên rửa sẽ được tối ưu hóa mỗi lần rửa với chi phí tối thiểu, phù hợp với chương trình rửa và đảm bảo vật dụng vẫn được rửa sạch.

Máy rửa bát được thiết kế để tiết kiệm với mỗi lần rửa nhờ chương trình trì hoãn, bạn có thể trì hoãn việc bắt đầu rửa và cài đặt thời gian bắt đầu rửa dù bạn không có nhà.

Thông số kỹ thuật của máy rửa bát Teka DW9 55 S

Mã sản phẩm : DW9 55 S
Tên sản phẩm : Máy rửa bát âm tủ Teka
Dung tích : 12 bộ
chương trình rửa : 5
Mức nước tiêu thụ : 12L
Mức tiêu thụ điện : 1.05kW
Bảng điều khiển : Điện tử
Nhiệt độ rửa : 4 mức nhiệt độ
Độ ồn : 49 dBA
chương trình Eco : Có
chương trình rửa nửa tải : Có
Chộ độ rửa nhanh : 45 phút
Lập trình trì hoãn : 1 – 24 giờ
Phân loại năng lượng : A+
Chất liệu : Thép không gỉ
Kích thước : 820/870 x 596 x 550 mm

 

 

Bản vẽ kỹ thuật của máy rửa bát Teka DW9 55 S

Bản vẽ kỹ thuật của máy rửa bát Teka DW9 55 S
Bản vẽ kỹ thuật của máy rửa bát Teka DW9 55 S

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát

 

Tư vấn lắp đặt máy rửa bát 

Máy rửa bát Teka có thiết kế tinh tế và sang trọng, kích thước vừa phải nên thích hợp lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau.

Tuy nhiên để chọn mua được một sản phẩm có kích thước phù hợp nhất với phòng vệ sinh gia đình, khách hàng hãy liên hệ ngay tới KIDOASA để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất. Sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên KIDOASA sẽ đến khảo sát thực tế tại công trình và gợi ý cho khách hàng những sản phẩm lý tưởng.

Và khi khách hàng đã chọn được sản phẩm ưng ý, KIDOASA sẽ cử kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến lắp đặt trực tiếp và đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt nhất.

Hình ảnh thực tế lắp đặt máy rửa bát

Chính sách bảo hành bảo dưỡng từ Kidoasa

Bảo hành chính hãng

Máy rửa bát Teka được bảo hành chính hãng 02 năm.

Bảo hành của KIDOASA

Xử lý thông tin và phản hồi cho khách hàng chậm nhất trong vòng 24h kể từ thời điểm tiếp nhận thông tin khách hàng. Xử lý bảo hành trong cả 7 ngày/ tuần (trừ các ngày Lễ, ngày Tết).

Thời gian tiếp nhận thông tin của KIDOASA CARE từ: 8h00 – 21h00 hàng ngày. Thời gian khắc phục sự cố cho khách hàng trong khoảng thời gian từ 8h00 – 19h00 hàng ngày.

Hỗ trợ cho khách hàng mượn sản phẩm để dùng trong quá trình bảo hành sản phẩm. Đặc biệt: KIDOASA luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng khắc phục mọi sự cố trên sản phẩm kể cả những sản phẩm không do chúng tôi cung cấp.

Bảo dưỡng

Khách hàng mua máy rửa bát tại KIDOASA sẽ được tặng gói bảo dưỡng sản phẩm định kỳ mỗi 6 và 12 tháng (tùy từng model).

Ngoài ra đây cũng là cơ hội để kỹ thuật viên của KIDOASA hỗ trợ, hướng dẫn lại khách hàng cách sử dụng và chăm sóc sản phẩm hiệu quả.