Máy rửa bát Bosch SPS25CI03E

Mã sản phẩm: SPS25CI03E | Thương hiệu: BOSCH | Xuất xứ: Ba Lan | Bảo hành: 2 năm

14.200.000 

Giá trị khách hàng nhận được Giảm thêm từ 2-8% Khảo sát tư vấn lắp đặt trọn gói Tặng thêm quà khi mua hàng

Vận chuyển: Miễn phí

Bộ sản phẩm gồm:

Máy rửa bát Bosch SPS25CI03E  thiết kế nhỏ gọn, độc lập, tiết kiệm không gian cho căn bếp. Đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Bosch, phù hợp cho các gia đình có nhu cầu sử dụng ít.

Đặc điểm nổi bật của máy rửa bát Bosch SPS25CI03E

Các chức năng quan trọng của máy rửa bát

– Công nghệ ActiveWater: tiết kiệm nước và tiêu thụ ít năng lượng, Công nghệ tiên tiến cho hiệu quả tối đa và rửa sinh thái với kết quả xuất sắc. tiết kiệm nước và năng lượng tối ưu từ hệ thống được thiết kế chính xác nhằm phân bố nước đến mục tiêu. Tối ưu hóa công nghệ lọc, gia nhiệt nhanh hơn và hiệu quả bơm cao hơn.

– EcoSilence Drive:  hoạt động không có bàn chải, giảm ma sát. giúp hoạt động của nó vô cùng yên tĩnh và sử dụng ít năng lượng. Bất kể chương trình rửa chén đã chọn chức năng này được đảm bảo kết quả tốt nhất với mức tiết kiệm nhất.

– AquaSensor: chống rò rỉ nhờ chức năng phát hiện vết bẩn, đặc biệt kiểm tra mức độ bẩn của nước nhiều lần trong quá trình rửa và kiểm soát sự mài mòn của nó. Rửa sạch và không sử dụng nước nhiều hơn mức cần thiết.

– Bộ cảm biến tải phân phối nước theo số lượng bát đĩa rửa, tiết kiệm nước và điện: Máy được trang bị các cảm biến đo lượng nước cần thiết tối thiểu trong thiết bị. Tải lượng đồng hồ đo nước tương ứng với bát đũa đang được rửa.

– DuoPower: làm sạch tối ưu, nhẹ nhàng, đảm bảo lưu thông chính xác để nước có thể chạm đến mọi nơi của bát đũa.

– Công nghệ bảo vệ kính: Máy rửa bát Bosch có chức năng bảo vệ thủy tinh thường xuyên điều chỉnh độ cứng của nước. Nhờ đó, kính, thủy tinh được rửa sạch sẽ và nhẹ nhàng.

Thông số kỹ thuật của máy rửa bát Bosch SPS25CI03E

 • Tên sản phẩm: Máy rửa bát độc lập Bosch SPS25CI03E
 • Mã sản phẩm: SPS25CI03E
 • Công suất: 0,24kW
 • Mức tiêu thụ nước: 8L
 • Dung tích rửa: 9 bộ
 • Lắp đặt: Độc lập
 • Chất liệu/Màu sắc: Màu inox 
 • Tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng: A+
 • Độ ồn: 46 dB
 • Lắp đặt: Độc lập
 • Nguồn điện sử dụng: 220 – 240V / 50 – 60Hz
 • Chương trình rửa tự động: 5 ( Tăng 70ºC; Tự động 45- 65 ºC;  Kính 40 ºC;  Eco 50 ºC;  Giờ 65 ºC)
 • Chương trình rửa  đặc biệt: 2 (VarioSpeed Plus, làm khô Extra)
 • Kích thước: 845 x 450 x 600 mm

Bản vẽ kỹ thuật của máy rửa bát Bosch SPS25CI03E

Bản vẽ kỹ thuật của máy rửa bát Bosch SPS25CI03E
Bản vẽ kỹ thuật của máy rửa bát Bosch SPS25CI03E

 

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch 

 

Tư vấn lắp đặt máy rửa bát 

Máy rửa bát Bosch có thiết kế tinh tế và sang trọng, kích thước vừa phải nên thích hợp lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau.

Tuy nhiên để chọn mua được một sản phẩm có kích thước phù hợp nhất với phòng vệ sinh gia đình, khách hàng hãy liên hệ ngay tới KIDOASA để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất. Sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên KIDOASA sẽ đến khảo sát thực tế tại công trình và gợi ý cho khách hàng những sản phẩm lý tưởng.

Và khi khách hàng đã chọn được chiếc bồn cầu ưng ý, KIDOASA sẽ cử kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến lắp đặt trực tiếp và đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt nhất.

Hình ảnh thực tế lắp đặt máy rửa bát

Chính sách bảo hành bảo dưỡng từ Kidoasa

Bảo hành chính hãng

Máy rửa bát Bosch  được bảo hành chính hãng 03 năm từ Bosch Việt Nam.

Bảo hành của KIDOASA

Xử lý thông tin và phản hồi cho khách hàng chậm nhất trong vòng 24h kể từ thời điểm tiếp nhận thông tin khách hàng. Xử lý bảo hành trong cả 7 ngày/ tuần (trừ các ngày Lễ, ngày Tết).

Thời gian tiếp nhận thông tin của KIDOASA CARE từ: 8h00 – 21h00 hàng ngày. Thời gian khắc phục sự cố cho khách hàng trong khoảng thời gian từ 8h00 – 19h00 hàng ngày.

Hỗ trợ cho khách hàng mượn sản phẩm để dùng trong quá trình bảo hành sản phẩm. Đặc biệt: KIDOASA luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng khắc phục mọi sự cố trên sản phẩm kể cả những sản phẩm không do chúng tôi cung cấp.

Bảo dưỡng

Khách hàng mua máy rửa bát tại KIDOASA sẽ được tặng gói bảo dưỡng sản phẩm định kỳ mỗi 6 và 12 tháng (tùy từng model).

Ngoài ra đây cũng là cơ hội để kỹ thuật viên của KIDOASA hỗ trợ, hướng dẫn lại khách hàng cách sử dụng và chăm sóc sản phẩm hiệu quả.

 

 

 

Bảo hành

Xuất xứ

Số giàn rửa

2 giàn rửa