KIDOASA.,JSC

 

KIDOASA là thương hiệu bán lẻ của Công ty Cổ Phần KIDOASA – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị Phòng tắm & Bếp tại Việt Nam, hoạt động theo phong cách Nhật Bản với chất lượng dịch vụ đỉnh cao, cam kết về sự uy tín và tin cậy.

Kidoasa.com là website thương mại điện tử của Công ty nhằm cung cấp cho khách hàng phương thức mua hàng mới với phong cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, dịch vụ tiện ích tối ưu.

 

TẦM NHÌN

KIDOASA ra đời với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp số 1 trên thị trường Việt Nam và trong khu vực, chuyên gia cung cấp các gói giải pháp tối ưu về Thiết bị nội thất.

 

SỨ MỆNH

Góp phần nâng tầm cuộc sống Việt sánh ngang thế giới.

​Sứ mệnh của KIDOASA là mang đến sản phẩm chất lượng cao, chính hãng của các hãng thiết bị vệ sinh và nội ngoại thất uy tín, chất lượng đỉnh cao của Việt Nam và thế giới cho người tiêu dùng Việt, góp phần vào chiến dịch “nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng”.

Bên cạnh đó các chuyên gia tư vấn của KIDOASA sẽ cung cấp cho Khách hàng các thông tin bổ ích về sản phẩm và dịch vụ cũng như cách thức lựa chọn và mua hàng hiện đại dễ dàng, nhanh chóng.

Đồng thời, KIDOASA tập trung cung cấp những dịch vụ hậu mãi chu đáo, hấp dẫn với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” góp phần nâng tầm cuộc sống người Việt sánh ngang với thế giới.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KIDOASA xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

–  Khách hàng là trung tâm: Cam kết  tối đa hóa lợi ích và ngân sách cho khách hàng, luôn đặt lợi ích cho khách hàng lên trước tiên.

–  Uy tín: Chữ tín là tâm đức kinh doanh.

–  Chuyên nghiệp, Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo, đổi mới, hoàn thiện các gói giải pháp tối ưu về sản phẩm dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp hóa nhằm mang đến những lợi ích tối đa cho khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và xã hội.​

–  Hợp tác: Trở thành đối tác chiến lược hàng đầu, toàn diện, cùng phát triển lâu dài.

–  Đoàn kết: Phát huy thế mạnh nội lực, sức mạnh đồng thuận của doanh nghiệp, đề cao trách nhiệm cá nhân với tinh thần đoàn kết, hợp tác, chia sẻ, nhằm giải quyết hiệu quả công việc, hài hòa các lợi ích “Vì tương lai bền vững”.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

– Tận tâm phục vụ: KIDOASA luôn tận tâm vì những giá trị đích thực, luôn cống hiến và sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ ưu việt giúp khách hàng có được sự lựa chọn hữu ích cho cuộc sống.

– Hướng tới sự phát triển bền vững: Bằng việc hài hòa lợi ích giữa công ty, khách hàng, cán bộ nhân viên, đối tác, xã hội.

 

QUAN ĐIỂM CHỦ ĐẠO

– Lấy sự chân thành để phát triển bền vững!

 

GIỚI THIỆU LOGO

logo công ty cổ phần Kidoasa

 

Logo và tên thương hiệu của Kidoasa vừa khơi gợi được những đặc trưng nổi trội của sản phẩm dịch vụ như: Chất lượng sản phẩm hoàn hảo, vị thế cạnh tranh cao, phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm vừa truyển tải thông điệp hướng tới tương lai trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các giải pháp tối ưu về Thiết bị phòng tắm & Bếp.

 

ĐỐI TÁC

KIDOASA hiện là đại ủy quyền chính thức của tập đoàn TOTO  tại Việt Nam, nằm trong hệ thống phân phối SILVERLIXIL lớn nhất của tập đoàn LIXIL Nhật Bản với các thương hiệu INAX, AMERICAN STANDARS, GROHE  là đơn vị đối tác chiến lược của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới: ARISTON, BOSCH, AMICA, FAGOR, TEKA, HAFELE, COTTO, MOEN, FERROLI, PAFFONI… cung cấp các thiết bị phòng tắm và thiết bị bếp: Bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, bồn tắm, bình nóng lạnh, bếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi, lò nướng, máy rửa bát…

Chúng tôi là đối tác tin cậy của các ngân hàng Vietcombank, ACB, BIDV, Techcombank, …

 

LIÊN HỆ 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIDOASA Số 107  Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội Điện thoại: 024. 3 5566 049

Hotline: 1900 5455 94/ 090 217 8595

Website: www.kidoasa.com

Email: info@kidoasa.com