Dung dịch vệ sinh máy rửa bát Finish Dishwasher Cleaner 250ml

Mã sản phẩm: Dishwasher Cleaner 250ml | Thương hiệu: FINISH | Xuất xứ: Ba Lan | Bảo hành:

160.000 

Khuyến mại đặc biệt
  • Miễn phí giao hàng 60km
Giá trị khách hàng nhận được Giảm thêm từ 2-8% Khảo sát tư vấn lắp đặt trọn gói Tặng thêm quà khi mua hàng

Vận chuyển: Miễn phí

Bộ sản phẩm gồm:

Mặc dù Dung dịch tẩy rửa máy rửa bát Finish Dishwasher Cleaner có thể giúp xử lý tất cả các bộ phận ẩn trong máy của bạn, nhưng bạn vẫn nên thực hiện các bước dưới đây. Việc này sẽ chỉ mất vài phút và nên được thực hiện trước khi sử dụng Dung dịch tẩy rửa máy rửa bát Finish Dishwasher Cleaner: 

Đặc điểm nổi bật viên rửa bát Finish All In 1 100 tabs

CÁC BƯỚC ĐỂ LÀM SẠCH MÁY RỬA BÁT NHÀ BẠN

  • Làm sạch bên ngoài và đệm cao su

Thức ăn rời, bụi bẩn và cặn bẩn có thể bám trên các gioăng cao su xung quanh máy rửa bát – hãy thử loại bỏ bằng bàn chải đánh răng cũ. Bạn cũng có thể chà mặt trước của máy rửa bát bằng nước xà phòng ấm. Hãy cẩn thận xung quanh các thiết bị điện tử thường nằm trên đỉnh cửa vì chất lỏng dư thừa có thể gây ra lỗi máy.

  • Loại bỏ thức ăn thừa & làm sạch bộ lọc

Một trong những nguyên nhân chính gây ra mùi hôi ở máy rửa bát là do bộ lọc bị tắc. Dung dịch vệ sinh Finish Dishwasher Cleaner có thể làm sạch dầu mỡ và cặn bẩn, nhưng đối với những mảnh thức ăn lớn, bộ lọc vẫn cần phải rửa thường xuyên. May mắn thay, hầu hết các bộ lọc máy rửa bát hình trụ đều có thể tháo rời (thường nằm bên trong ở đáy máy rửa bát). Phải có một tấm chắn phía trên để ngăn những mảnh thức ăn lớn hơn bám vào máy và cũng có thể được lấy ra và làm sạch.

  • Làm sạch các cánh quạt, tay phun

Các cánh tay quay, nằm ở phía trên cùng của máy, quay ở tốc độ cao để phun nước, làm bay thức ăn và bụi bẩn. Theo thời gian, các cánh tay này có thể bị tắc nghẽn bởi các mảnh thức ăn thừa, dầu mỡ và cặn vôi lớn hơn, dẫn đến giảm hiệu quả hoạt động. Finish Dishwasher Cleaner có thể xử lý dầu mỡ và cặn vôi, tuy nhiên có thể cần phải đánh bật những mảnh thức ăn lớn hơn. Điều này có thể có nghĩa là hiệu suất rửa bát kém với thức ăn thừa vẫn còn bám trên bát đĩa sau khi chu kỳ rửa kết thúc. Sử dụng tăm hoặc dụng cụ nhỏ khác để làm sạch các lỗ của bất kỳ mảnh vụn nào có thể cản trở dòng nước.

Dung dịch vệ sinh máy rửa bát Finish Dishwasher Cleaner sẽ có thể đánh bật dầu mỡ và cặn bẩn khỏi hầu hết các không gian chật hẹp trong máy của bạn như cánh tay phun, nhưng một bàn tay trợ giúp bổ sung không gây hại gì.

Lưu ý khi vệ sinh máy rửa bát và cách tốt nhất để sử dụng nó. Đây là một số gợi ý và mẹo hữu ích để làm cho quá trình trở nên dễ dàng nhất có thể.

  1. Đảm bảo rằng máy của bạn trống và không sử dụng bất kỳ loại xà phòng hoặc chất tẩy rửa nào khác.
  2. Đặt ngược chai trong khi vẫn giữ nắp chai (nhưng thay vào đó, hãy tháo nhãn dán).
  3. Đóng cửa và đặt máy ở chế độ nhiệt cao / cường độ cao, sau đó bắt đầu chu trình.
  4. Sau khi chu trình kết thúc, hãy tháo chai, tái chế và sử dụng máy rửa bát của bạn một cách an toàn với hiểu biết rằng nó có thể hoạt động với hiệu quả tối ưu.
  5. Lặp lại khoảng một tháng một lần sau khi sử dụng thường xuyên.

Xuất xứ

Thương hiệu

FINISH