Kidoasa đại lý ủy quyền của Công ty TNHH Häfele Việt Nam

Kidoasa – Quang Minh Dũng vinh dự là đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu thiết bị nhà bếp Hafele trên tại Việt Nam từ năm 2014.

kidoasa là đại lý ủy quyền chính hãng của thiết bị bếp Hafele

Hafele là thương hiệu Quốc tế  nổi tiếng, hoạt động kinh doanh với trụ sở chính tại Nagold, Đức. Công ty được thành lập vào năm 1923 và ngày nay phục vụ trong ngành công nghiệp đồ nội thất, kiến trúc, quy hoạch, thiết bị bếp... với hệ thống đại lý tại hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Hafele sau hơn 16 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam đã trở thành chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp phụ kiện lắp ráp, thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, …

Tháng 6/2014, Kidoasa – Quang Minh Dũng chính thức trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Hafele.Tại showroom số 107 và 109A Trần Duy Hưng của Kidoasa 100% các sản phẩm bếp (bếp từ, bếp điện, bếp điện từ) và máy hút mùi Hafele, bếp ga Hafele, lò nướng Hafele… đều là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng thực tế bán ra thị trường. Khách hàng có thể dễ dàng chọn mua được mẫu sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất với không gian của gia đình.

Thiết bị bếp của Hafele không chỉ tinh tế sang trọng trong mẫu mã mà còn ưu việt trong tính năng hoạt động, sở hữu những chiếc bếp từ, bếp điện từ hay máy hút mùi Hafele bạn chắc chắn sẽ hài lòng bởi sự xuất sắc của dòng thiết bị này. Bên cạnh đó, thiết bị bếp Hafele trước khi nhập về Kidoasa đều được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra chất lượng cực kỳ kỹ lưỡng.

Hafele Kidoasa được xây dựng trên diện tích rộng, không gian trưng bầy hiện đại, tiện ích với các chức năng tiêu chuẩn của đại lý thiết bị bếp  Hafele Việt Nam như:

  Bán các sản phẩm thiết bị bếp chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu của tập đoàn Hafele Tây Ban Nha.

–  Cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng của Hafele  Việt Nam.

 

Công ty chúng tôi hiện có gần 30 CBCNV với đầy đủ các phòng ban. Bằng sức trẻ nhiệt thành và tâm huyết, cách thức mua sắm hiện đại và tiện ích như: Mua hàng online, qua điện thoại, trực tiếp, thanh toán qua thẻ ngân hàng, COD... , toàn thể CBCNV Kidoasa đã và đang xây dựng trong lòng Quý khách hàng một đại lý Hafele chuyên nghiệp, tin cậy và tiện ích.

Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình cũng  như luôn cam kết trở thành Đại lý tin cậy của Quý khách hàng và mục tiêu xuyên suốt của chúng tôi là: HAFELE KIDOASA (QUANG MINH DŨNG) – BẾP CỦA MỌI NHÀ!

 

SỰ TIN TƯỞNG VÀ THOẢI MÁI CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI !

 

Chi tiết xin liên hệ:
Hafele Kidoasa
Số 107 & 109A Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 04 3 5566 049
Fax : 04 3 5560 223
Hotline: 1900 5455 94/ 090 217 8595
Web : kidoasa.com