DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Kidoasa cung cấp dịch vụ lắp đặt hoàn thiện sản phẩm thiết bị phòng tắm & phòng bếp, giúp cho chúng luôn được cài đặt trong tình trạng tốt nhất và cùng với đó là mang đến sự an tâm, thuận tiện và thoải mái nhất của bạn.

1

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ VỆ SINH

 

Các sản phẩm như: Bồn cầu, sen tắm, vòi chậu lavabo, bồn tắm, sen trần, máy sấy tay…được kỹ thuật viên Kidoasa lắp đặt theo quy trình tỉ mỉ cho từng sản phẩm, đảm bảo yêu cầu cao nhất từ khuyến cáo của các nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm về các hạng mục thi công mà chúng tôi thực hiện.

Chi tiết
Untitled 2

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BẾP

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt hoàn thiện trong phòng bếp như: Bếp từ, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa bát, ….được kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện theo từng quy trình lắp đặt riêng biệt của từng sản phẩm, đảm bảo chất lượng cao nhất theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Chi tiết
Untitled 1

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CHUNG

 

Những hạng mục lắp đặt mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng gồm có: Tủ lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo, tủ rượu, khóa cửa điện tử, cửa nhựa uPVC, máy bơm nước,…Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công hoàn thiện khu công cộng của nhà  máy, xí nghiệp và cùng với đó là các hạng mục yêu cầu riêng từ khách hàng.

Chi tiết