Đèn sưởi nhà  tắm Kottmann K4B-G

Mã sản phẩm: K4BG | Thương hiệu: Kottmann | Xuất xứ: LD Đức | Bảo hành: 3 năm

1.139.000 

Khảo sát, tư vấn tại nhà miễn phí Giảm thêm từ 2-8% Tặng thêm quà khi mua hàng

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng kottmann K4BG sang trọng và tinh tế

Đèn sưởi không còn xa lạ với người tiêu dùng với sự phát triển ngày càng đa dạng của thị trường đèn sưởi cả về mẫu mã cũng như xuất xứ, chủng loại.

Đèn sưởi trở thành một thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm nhất là vào mùa đông. Một thương hiệu được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, hài lòng cả về mẫu mã cũng như các tính năng bên trong đó là thương hiệu đèn sưởi Kottmann nhập khẩu từ Đức với thiết kế Châu Âu sang trọng, đẳng cấp,trong đó không thể không kể đến đèn sưởi nhà tắm K4B-G

Thông tin cơ bản của Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G

Tên sản phẩm : Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4BG
Mã sản phẩm : K4B-G
Số bóng : 4 bóng sưởi 275W, 1 bóng chiếu sáng
Tổng công suất : 1.140W
Kích thước : 400x400mm
Tính năng chính : Sưởi ấm nhanh mùa đông
Vị trí lắp : Trên tường
Diện tích phù hợp :  6m2-8m2
Tuổi thọ bóng đèn : Khoảng10.000h
Bảng điều khiển : 2 Công tắc riêng biệt cho 4 bóng đèn sưởi, 1 công tắc cho bóng chiếu sáng
Công nghệ  : IPX2 chống chập, nổ, cháy
Phích cắm điện : 3m dài đạt tiêu chuẩn
Phụ kiện đi kèm : Móc treo kèm 2 vít nở

– Bề mặt bóng hồng ngoại với 4 bóng tráng kim cương nhân tạo có tác dụng tăng độ ấm và giảm chói mắt khi sử dụng.

– Với thiết kế nhỏ gọn mỗi chiều chỉ dài 400mm sẽ không làm tốn đi không gian trong phòng tắm nhà bạn.

– Với chức năng 2 trong 1 đó là thắp sáng và sưởi ấm cho phòng tắm nhà bạn hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn cho gia đình

– Công suất của mỗi bóng sưởi chỉ với 275W và công suất tối đa của đèn Kottmann 4 bóng là 1.100W cộng thêm bóng chiếu sáng 40W. Với những tính năng mà sản phẩm có, điều này được coi là khá tiết kiệm so với các chức năng mà sản phẩm mang lại.

– Điều khiển: Bảng điều khiển 2 công tắc riêng biệt cho 4 bóng sưởi và 1 công tắc riêng cho bóng chiếu sáng giúp bạn dễ dàng điều khiển nhiệt độ cho phòng tắm của bạn.

– Với thiết kế dây điện dài 3m theo tiêu chuẩn châu âu của Cộng hòa LB Đức, đầu cắm tròn 2 chân tiêu chuẩn cùng với móc treo 6 vít nở dễ dàng lắp đặt mọi chỗ mọi nơi trong phòng tắm nhà bạn ngay cả khi công trình đã hoàn thiện.

Với các tính năng ưu việt vượt trội trên thì không phải việc lựa chọn loại đèn lắp trong phong tắm nhà bạn lúc nào cũng như nhau. Với các diện tích phòng tắm khác nhau thì bạn cần lưu ý đến công suất sưởi ấm của từng đèn để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn, tránh tình trạng quá nóng hay công suất quá thấp không đủ sưởi ấm cho bạn và gia đình.