Đèn sưởi nhà  tắm Heizen HE4BR

Mã sản phẩm: HE4BR | Thương hiệu: Heizen | Xuất xứ: LD Đức | Bảo hành: 5 năm

1.825.000 

Khảo sát, tư vấn tại nhà miễn phí Giảm thêm từ 2-8% Tặng thêm quà khi mua hàng

Với thiết kế theo trường phái Bauhaus CHLB Đức, bề mặt sản phẩm mang tông màu lạnh, đèn hoạt động liên tục dưới nhiệt độ cao không bị chảy nhựa như các loại đèn sưởi khác.

Bề mặt bóng hồng ngoại tráng kim cương nhân tạo, có tác dụng bớt chói mắt và có độ ấm cao hơn những bóng thông thường (ấm hơn khoảng 10 độ C)

Thiết kế lắp âm trần rất đẹp và tiện lợi khi sử dụng với điều khiển từ xa, kích thước nhỏ gọn tiết kiệm diện tích cho phòng tắm nhà bạn.

HANS HE-4BR được thiết kế các chức năng trên remote như: Công tắc 1 cho đèn chiếu sáng, công tắc 2 quạt thông gió, công tắc 3 cho 2 bóng sưởi (sử dụng khi trời chưa lạnh), công tắc 4 cho 2 bóng sưởi còn lại (sử dụng cả 4 bóng sưởi khi trời lạnh), công tắc 5 để tắt tất cả các chức năng chỉ sau một lần bấm.

Tuổi thọ bóng đèn cao đem lại hiệu quả cho người sử dụng: > 10.000 h (tương đương 6 năm)

Dây điện được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu: dài 1.5m, đầu cắm tròn, 2 chân, Khi lắp đặt chỉ cần cắm dây điện vào ổ cắm (hoặc nối trực tiếp với dây nguồn), rồi lắp đặt lên trần (trần thạch cao). Với kích thước vuông 40 x 40 cm rất tiết kiệm diện tích.

Phù hợp với diện tích phòng tắm: từ 4 – 8 m2

Hans-HE 4BR

Đã bao gồm điều khiển từ xa, giá cắm điều khiển và pin