Chọn thiết bị vệ sinh theo bộ

Ở dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh hiện tại, các yếu tố ứng dụng công nghệ mới được đưa lên hàng đầu. Tiếp tục với dòng sản phẩm nano chống bám bẩn từ năm 2008, trong năm 2009 công nghệ cảm ứng được ứng dụng nhiều cho thiết bị vệ sinh. Trong đó bồn cầu và nắp bàn cầu được ứng dụng nhiều nhất.

Xuất hiện nhiều loại bồn cầu, nắp bồn cầu loại cảm ứng với nhiều tiện ích như làm sạch không khí, khử mùi hôi, lượng nước xả tự động tuỳ theo thời gian sử dụng. Nắp bồn cầu có gắn sensor để tự động đóng mở khi có người dùng, bên trong cầu có đèn phát sáng, có thể làm ấm và rửa tự động và cả sấy khô. Bồn cầu cũng đã có thiết bị điều khiển từ xa.

Nhãn hiệu Morgan tung ra sản phẩm mới nhất trong tháng 9.2009 là bồn cầu có chỗ đựng tạp chí, sách báo, phục vụ cho nhu cầu đọc trong nhà vệ sinh đang có nhiều khách hàng tiềm năng. Nhu cầu thư giãn được phục vụ tối đa khi có bồn cầu có thể nghe nhạc MP3, SD card và cả radio hoặc CD.

Hiện, nhiều khách hàng đi tìm những sản phẩm có mẫu mã lạ như bồn cầu hình khối bầu, hình khối vuông vức và các khối có cạnh vát đang thịnh hành. Ngoài ra còn có các sản phẩm bồn cầu có vỏ bọc màu có thể thay đổi được, hoặc bộ Satis của Inax có nhiều màu phối hợp. Để tăng thêm tính thẩm mỹ, các bồn chứa nước xả có loại được thiết kế giấu âm trong tường.

Xu hướng mua sản phẩm vệ sinh theo bộ cũng đã hình thành và được đáp ứng với collection có kiểu dáng và thiết bị đồng bộ. Mỗi bộ đều có kiểu dáng và tên gọi riêng. Xu hướng này giúp cho người mua có thể dễ dàng hình dung ra không gian nhà vệ sinh của mình trong tương lai.

""

 

<p style="&quot;text-align:" center;"=""> 

Thích
Chia sẻ
Email