bồn cầu 2 khối toto

Bồn cầu 2 khối Toto phù hợp với nhiều không gian phòng tắm

Sản phẩm bồn cầu của hãng thiết bị vệ sinh cao cấp Toto của Nhật Bản được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh hiện nay. Toto có 3 dòng sản phẩm bồn cầu bán ra thị trường: Bồn cầu 1 khối, bồn cầu treo tường, bồn cầu 2 khối. Trong đó, bồn cầu 2 khối là dạng bồn cầu phù hợp nhất với điều kiện kinh tế, không gian phòng tắm của đại đa số các gia đình Việt Nam.

Bồn cầu 2 khối Toto có ưu điểm kiểu dáng đẹp mắt, thiết kế đơn giản  nhưng khá tinh tế, dễ dàng trong lắp đặt. Không yêu cầu cao về hầm và ống thông hơi, bồn cầu 2 khối dễ dàng lắp đặt cho những nhà vệ sinh thông thường. Một điểm cộng không thể bỏ qua đối với các sản phẩm của dòng bồn cầu 2 khối là kích thước nhỏ, gọn, nhẹ, không chiếm diện tích lớn. Điều này giúp chúng dễ dàng xâm nhập thị trường, phù hợp với nhiều kích thước phòng tắm, đặc biệt là các gia đình có diện tích phòng tắm khiêm tốn.

lựa chọn bồn cầu 2 khối Toto

Bồn cầu 2 khối Toto nằm trong nhiều bộ sưu tập của Toto

Là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp nhưng bồn cầu 2 khối Toto lại sở hữu “bí kíp đặc biệt” níu chân khách hàng. Đó là giá thành bình dân. Khác với tưởng tưởng của nhiều khách hàng về giá của một sản phẩm mang thương hiệu đẳng cấp, chỉ cần bỏ ra từ 2 triệu – 5 triệu (thậm chí ít hơn 2 triệu đồng) bạn đã sở hữu những chiếc bồn cầu 2 khối Toto mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế và đặc biệt ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay:

–         Công nghệ độc quyền men chống bám bẩn CeFiontect

–         Nắp đóng êm,

–         Công nghệ Siphon

–         Công nghệ Water Saving tiết kiệm nước

Sở hữu khá nhiều ưu điểm nhưng bồn cầu 2 khối Toto cũng có một số nhỏ hạn chế. Nguyên lý hoạt động của bồn cầu 2 khối là dùng hệ thống xả xoáy, dựa vào thùng nước để tống chất bẩn ra ngoài, do đó khi sử dụng lượng nước tiêu thụ sẽ lớn hơn và gây ồn ào hơn so với bồn cầu 1 khối Toto. Ngoài ra, kiểu dáng bồn cầu 2 khối, có nhiêù khe kẽ nên rất dễ bám bẩn, khi lau chùi vệ sinh khó khăn hơn. Do đó, các bà nội trợ sẽ tốn thêm chút thời gian cho việc vệ sinh nhà tắm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng bồn cầu 2 khối Toto. Khách hàng nên tham khảo kĩ thông tin trước khi mua hàng để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Một số mẫu bồn cầu 2 khối nổi bật nhất của Toto đang có mức tiêu thị tốt nhất hiện nay:

bồn cầu 2 khối Toto CS320 DRT3

BỒN CẦU 2 KHốI TOTO CS320DRT3

Bồn cầu 2 khối Toto CS945DNT3
BỒN CẦU 2 KHốI TOTO CS945DNT3

 BỒN CẦU 2 KHốI TOTO CS818DT3

BỒN CẦU 2 KHốI TOTO CS818DT3

 BỒN CẦU 2 KHốI TOTO CS761DT5

BỒN CẦU 2 KHốI TOTO CS761DT5

 Với những ưu điểm của mình bồn cầu 2 khối Toto đang trở thành sản phẩm phổ biến trong phòng tắm các gia đình Việt.

Để mua được sản phẩm tốt nhất, phù hợp với tình hình kinh tế và không gian phòng tắm gia đình, Quý khách hàng hãy đến với Kidoasa- Quang Minh Dũng – đại lý ủy quyền chính thức của Toto để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm các mẫu bồn cầu 2 khối HOT NHấT hiện nay Tạ I ĐÂY!

>> Xem thêm các sản phẩm sen tắm, vòi chậu lavabo cao cấp tại kidoasa

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

>> Xem thêm các sản phẩm bồn cầu tốt nhất tại Kidoasa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.