Không cần phải thay mới toilet hiện đại với giá vài chục triệu đồng, bạn cũng có thể sở hữu một chiếc bồn cầu có chức năng phun rửa tự động bằng chiếc nắp thông minh.

Thêm tiện nghi với nắp bồn cầu thông minh

Nắp bàn cầu thông minh

Trên thị trường thiết bị vệ sinh đã bày bán một số loại nắp bồn cầu có chức năng phun rửa từ bên trong bằng hệ thống nút bấm ngoài, giúp thay thế vòi xịt thông thường và tiết kiệm giấy vệ sinh.

them tien nghi voi nap bon cau thong minh 1

Đây là một sản phẩm mới, khá tiện ích cho các gia đình có trẻ em và người già, hoặc muốn cải thiện toilet của mình trở nên hiện đại hơn.

Loại nắp bồn cầu thông minh này khá linh động, thay thế nắp bồn cầu cũ khá dễ dàng mà không cần phải thay mới toàn bộ bồn cầu. Hệ thống nút điều khiển thường nằm sát bên tay phải, giúp bạn thuận tiện sử dụng.

Nắp rửa điện tử Washlet cho cuộc sống thêm tiện nghi

Vòi phun nước của nắp bàn cầu thông minh

Vòi phun nước được điều chỉnh từ bên trong khắc phục nhược điểm gây tràn nước ra bên ngoài nên khá vệ sinh, ngoài ra còn có chức năng massage và làm nước ấm.

bang dieu khien nap rua dien tu

Bản điều khiển của nắp bàn cầu thông minh

Giá từ 700.000 – 6.500.000 đồng/sản phẩm, tùy thuộc nguồn gốc hàng nhập từ Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản với các thương hiệu phổ biến như Inax, Toto, Onnanoko, Caesar… Tìm mua tại các showroom thiết bị vệ sinh toto Minh Dũng Địa chỉ: Tòa nhà 109 – Phòng 101 – Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 1900 5455 94

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

>> Xem thêm những phòng tắm xông massage cao cấp tại Kidoasa

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *