nắp rửa điện tử washlet toto

Nắp rửa điện tử washlet có chức năng sưởi ấm bệ ngồi trong mùa đông

Trong những ngày đông giá rét của miền Bắc, việc giữ ấm cơ thể là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe. Mùa đông nhiệt độ xuống thấp kết hợp với việc biến thiên nhiệt độ trong ngày liên tục khiến cơ thể dễ bị lạnh sẽ mang đến cảm giác không hề dễ chịu chút nào. Việc mặc ấm là cần thiết. Tuy nhiên mặc ấm đôi khi vẫn chưa đủ, cơ thể bạn vẫn có thể bị rét trong những trường hợp “bất khả kháng” như tắm, gội đầu, và khi sử dụng toilet trong mùa đông.

Bạn chắc chắn đã nhiều lần khó chịu mỗi khi đi vệ sinh trong mùa đông rét mướt và xem nắp đậy bàn cầu là khắc tinh của mình. Cảm giác sợ lạnh khiến việc đi vệ sinh trở nên thật khắc nghiệt với bạn và gia đình. Nắp rửa điện tử washlet của TOTO với chức năng sưởi ấm bệ ngồi,  điều chỉnh nhiệt độ của nước  trở thành giải pháp tối ưu cho bạn mỗi khi đi vệ sinh có thể thấy dễ chịu, thoải mái, và trên hết là bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.

Washlet là sản phẩm do TOTO phát minh và giới thiệu năm 1980. Suốt 38 năm qua TOTO đã liên tục đổi mới công nghệ và cải tiến sản phẩm để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi tuân theo một tiêu chuẩn đặc biệt, đem đến tiện ích cho bạn và thế giới xung quanh. Nắp rửa điện tử washlet tiên tiến được lắp đặt vào các loại bàn cầu, cung cấp các chức năng vệ sinh đa dạng bao gồm chức năng rửa, sưởi ấm nắp ngồi, sấy khô và nhiều chức năng hơn nữa.

nắp bồn cầu washlet toto

Một số chức năng của nắp rửa điện tử bồn cầu washlet

sử dụng washlet là phương thức thay thế cho việc sử dụng giấy vệ sinh truyền thống, với cơ chế hoạt động rất đơn giản, Washlet sử dụng vòi rửa tự động tạo một cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn. Với sản phẩm này, người sử dụng không còn cần đến dây xịt hay vòi nước từ bên ngoài nên phòng tắm luôn được giữ khô thoáng, sạch sẽ, đặc biệt mùa đông cần hạn chế tiếp xúc với nước lạnh và ẩm ướt.

Đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ hay các cụ già, khả năng chịu rét kém thì nắp rửa điện tử washlet với chức năng sưởi ấm bệ ngồi, thống sấy khô bằng khí nóng và điều chỉnh nhiệt độ nước, cung cấp dòng nước rửa ấm sẽ trở nên đặc biệt hữu ích giúp việc đi vệ sinh không còn đem lại cảm giác khó chịu và bị lạnh nữa.

Không chỉ tiện dụng mà nắp rửa điện tử washlet cho trẻ em (với sự hỗ trợ và quan sát của người lớn) còn giúp cho các bé thích thú, ngồi bồn cầu người lớn cũng không làm các bé sợ sệt nữa.

Để việc phải đi vệ sinh với dòng nước và bệ ngồi lạnh lẽo không là ác mộng với chúng ta, hãy để wahlet giúp bạn và gia đình. Đặc biệt, ngoài chức năng đặc biệt này sẽ bảo vệ bạn và gia đình suốt mùa đông, wahlet còn hội tụ thêm nhiều chức năng tuyệt vời khác như vòi rửa đa chức năng, rửa tiểu nữ, ewater+, …

Với lợi ích không thể bỏ qua này của nắp rửa điện tử washlet từ TOTO, không có lý do gì khiến bạn từ chối sản phẩm tuyệt vời này. Hãy đến các đại lý chính hãng của Toto để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bạn và gia đình nhé. Tại Khu vực Hà Nội và các tỉnh phụ cận, quý khách hàng có thể đến ngay với Kidoasa – Quang Minh Dũng (107  Trần Duy Hưng) để mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 1900 545594 hoặc website: Kidoasa.com

>> Xem thêm những chương trình khuyến mãi mới nhất tại Kidoasa

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *