bếp từ Cata - power plus

Chức năng Power Plus của bếp từ Teta

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi các bà nội trợ luôn cố gắng tiết kiệm thời gian và công sức bằng việc tìm kiếm những thiết bị hỗ trợ đắc lực. Bếp từ Teka với chức năng nấu siêu nhanh Power plus là giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho nhiều gia đình.

Power plus có trong hầu hết các model của bếp từ Teka, giúp nâng công suất nấu lên đến hơn 70%,  cho phép bếp hoạt động một cách đáng kinh ngạc.

Chức năng Power Plus  là gì?

Power plus là chức năng nấu siêu nhanh của bếp từ Teka giúp thiết bị gia tăng nhiệt nhanh chóng với mức công suất của bếp vượt qua công suất định mức của bếp khoảng 70% so với bình thường. Thực chất, Power Plus là phím tắt giúp người dùng nhanh chóng đẩy công suất lên lớn hơn bình thường.

Việc tăng mức công suất này giúp bếp đạt được  mức nhiệt cao trong tíc tắc. Vì thế, khi sử dụng chức năng này sẽ giúp giảm thời gian nấu nướng xuống một cách đáng kể, lên tới khoảng 70%. Với việc tiết kiệm thời gian nấu hiệu quả tối đa như vậy giúp các chị em nội trợ có thể tận dụng thời gian đó để làm nhiều việc khác. Chức năng nấu siêu nhanh của Teka cho phép đun 1 lít nước từ 20 độ – 90 độ chỉ trong vòng hơn 1  phút.

Việc tập trung công suất để tạo một lượng nhiệt lớn cũng giúp món ăn nhanh hơn. Ví dụ với các món xào, rau quả luộc, hấp,… cần có nhiệt cao và nấu thật nhanh để món ăn đảm bảo chất dinh dưỡng không bị dai, chảy nước,… Bởi vậy, chức năng Power plus  không chỉ sử dụng trong lúc nấu gấp gáp mà còn để chế biến các món ăn ngon miệng, bổ dưỡng. Chức năng này cho phép tăng tổng công suất lên đến 70%, tiếp cận mức  3.700 W – tùy thuộc vào mô hình – trong một hoặc nhiều khu vực nấu ăn trong một thời gian tối đa 10 phút. Đó là lý tưởng cho sôi nhanh, rán vàng thịt hoặc mạnh mẽ nhanh chóng nóng lên chất lỏng. Chức năng này rất thích hợp cho nhu cầu nấu nhanh, làm vàng bề mặt thực phẩm và làm nóng chất lỏng cấp tốc.

Dùng chức năng Power plus như thế nào?

Chức năng Power plus hiện nay trên các mẫu bếp từ Teka được thiết kế rất dễ sử dụng. Với vùng nấu cần kích hoạt chức năng nấu nhanh này, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng P ở khu vực điều khiển. Đa số các dòng bếp từ Teka được tích hợp chức năng Power plus đều là các dòng sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện năng hiệu quả. Bởi vậy, quá trình nấu nướng không chỉ diễn ra nhanh hơn mà còn tiết kiệm điện hơn.

chức năng nấu nhanh booster

Bếp từ Teka cao cấp tại Kidoasa

Khi không có nhu cầu dùng chức năng này nữa, bạn có thể tắt chức năng này dễ dàng bằng cách chạm vào biểu tượng chữ P  trên mặt bếp từ Teka hoặc có thể bấm nút tăng giảm nhiệt độ chức năng này sẽ không hoạt động nữa.

Do công suất được đẩy lên cực đại nên chế độ Power plus thường chỉ được duy trì trong khoảng 5- 10 phút rồi tự động hạ công suất xuống. Đồng thời, các vùng nấu còn lại không sử dụng Booster hoặc sẽ không nấu nướng được hoặc sẽ chỉ sử dụng được các mức công suất thấp tính năng tự động san công suất để bếp từ Teka đảm bảo an toàn nhất.

Việc Power plus bị quá lạm dụng có thể gây ra hiện tượng bếp từ Teka bị sốc nhiệt, đoản mạch do gia tăng điện áp đột ngột. Ngoài ra, việc dùng tính năng P thường xuyên có thể khiến bếp từ Teka kém bền.

Lưu ý khi dùng chức năng Power plus của bếp từ Teka

+ Tránh sử dụng chức năng Power plus  quá lâu do khi dùng chức năng này, các mạch điện từ và cuộn dây của thiết bị sẽ nóng lên rất nhanh. Nếu chúng bị quá nhiệt thì chức năng này ngay lập tức sẽ được ngắt và bếp trở lại trạng thái ban đầu.

+ Tùy loại bếp từ Teka mà thời gian sử dụng chức năng này chỉ từ 5-10 phút. Sau đó bếp sẽ tự động đưa công suất về công suất mặc định của chế độ độ nấu.

+ Tránh dùng chức năng này quá nhiều lần bởi độ bền và tuổi thọ của bếp sẽ bị giảm xuống.

+ Khi đang dùng chức năng Power plus mà muốn chuyển sang chức năng cho vùng nấu nào đó thì phải thực hiện giảm nhiệt độ xuống mức 2 để bếp không vượt quá công suất cho phép.

XEM THÊM CÁC Sạ¢N PHạ¨M, THƯƠNG hiệu BẾP Tửª TEKA NHạ¬P KHạ¨U CHÂU ÂU ĐƯử¢C PHÂN PHốI BởI KIDOASA Tạ I ĐÂY

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 1900 5455 94/ 090 217 8595

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị bếp hot nhất trên thị trường tại Kidoasa

>> Xem thêm những chương trình khuyến mãi mới nhất tại Kidoasa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *