Các thiết bị vệ sinh Toto luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng

Sản phẩm của ToTo có ưu điểm gì?

Có tuổi đời lên đến trăm năm như một lời khẳng định chắc nịch về uy tín trên thị trường của ToTo. Không chỉ đơn giản là một sản phẩm về các thiết bị vệ sinh thông minh đến cho nhà tắm của bạn, mà còn là sự đầu tư, chăm chút từ nhà sản xuất mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt dành cho khách hàng tin dùng sản phẩm mình. Luôn đi đầu trong nhiều lựa chọn từ nhà ở, chung cư, biệt thự hay khách sạn, sản phẩm của ToTo luôn được khách hàng lựa chọn. Vì vậy, dù với mức giá như thế nào, chúng tôi tin rằng nếu hợp lý với quý khách, quý khách sẽ không chần chừ để sở hữu cho nhà mình những thiết bị vệ sinh của ToTo.

 

Bảng báo giá thiết bị vệ sinh TOTO mới cập nhật (2021)

 

Bảng báo giá thiết bị vệ sinh TOTO mới cập nhật (2021)

Bảng báo giá thiết bị vệ sinh ToTo mới cập nhật

Sản phẩm của ToTo về chất lượng luôn ở mức tuyệt đối nên khách hàng không cần lo lắng ở chất lượng các thiết bị vệ sinh. Điều đáng cần quan tâm là giá cả vì có thể nói giá các sản phẩm của ToTo là ở mức không phải là thấp hay rẻ. Chúng tôi sẽ báo giá thiết bị vệ sinh ToTo cho quý khách nắm được:

Các dòng sản phẩm của Toto luôn đảm bảo về chất lượng và kiểu dáng

  • Bồn cầu và các sản phẩm về dòng bồn cầu: bồn cầu của ToTo đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng. Hầu như sản phẩm bồn cầu 2 khối hay 1 khối cũng như các dòng sản phẩm bồn cầu cao cấp như cảm ứng hay treo tường. Thường sản phẩm bồn cầu 2 khối có giá từ 3,5 triệu đồng, bồn cầu 1 khối giá từ 8 triệu đồng. Các sản phẩm bồn cầu cao cấp giá từ 15 triệu đồng.
  • Vòi sen và bồn tắm: vòi sen có giá từ 3 triệu đồng với rất nhiều kiểu dáng đa dạng để khách hàng được lựa chọn. Bồn tắm đa dạng kiểu có giá khoảng 10 triệu đồng.
  • Thiết bị khu công cộng: Tùy theo sản phẩm có giá trị từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng.

Dưới đây là bảng giá chi tiết thiết bị vệ sinh TOTO cập nhật 2021

Bảng báo giá bồn cầu TOTO
Tham khảo thêm tại đây

Bảng báo giá chậu rửa mặt TOTO

Bảng báo giá vòi chậu rửa mặt TOTO

Bảng báo giá sen tắm TOTO

Bảng báo giá phụ kiện phòng tắm TOTO

Bảng báo giá thiết bị khu công cộng TOTO

 

Xin quý khách lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập từng sản phẩm hoặc liên hệ hotline 1900 5455 94 để được hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *