ariston Slim

Được đánh giá cao về thiết kế thon gọn với kiểu dáng nằm ngang giúp tiết kiệm không gian, chức năng làm nước nóng nhanh hơn giúp tiết kiệm điện cùng với tình năng đột phá, Ariston Slim mang đến sự tiện nghi cho người dùng. 

Kiểu dáng thiết kế thân thiện 

Ariston Slim là dòng sản phẩm được thiết kế kiểu dáng ngang mới mẻ và đầy phá cách, thon gọn, phù hợp với nhiều không gian phòng tắm gia đình, nâng tầm cuộc sống. Dòng sản phẩm này là sự lựa chọn tuyệt vời với khách hàng muốn lựa chọn một thiết bị vừa hiện đại  vừa là một món đồ nội thất giúp phòng tắm thêm phần sang trọng.

Slim được thiết kế với 2 dung tích là 30l và 20l. Bình Ariston 30l Slim 30QH là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Slim.

Về tính năng sử dụng

Ariston SLIM sử dụng công nghệ bình chứa tráng men titan và thanh đốt bằng đồng tăng 50% tuổi thọ của máy. Các dòng sản phẩm Slim 20, Slim 30 và Slim 20HFE đều có hệ thống an toàn đồng bộ giúp bảo vệ người dùng.

bình nóng lạnh ariston slim 30 QH

Các sản phẩm thuộc dòng Ariston SLIM có trang bị đầy đủ nút tùy chỉnh nhiệt độ nước, lớp cách nhiệt mật độ cao giúp giữ nóng nước lâu dài.  Công nghệ Flexomix  với thiết kế hệ thống dẫn nước vào được thiết kế theo kiểu mới cho phép cung cấp lượn nước nóng nhiều hơn 10% so với bình nước nóng cùng loại.

Công nghệ đột phá tích hợp trong sản phẩm

Ariston SLIM có số lượng sản phẩm bán ra thị trường cao nhất năm 2015 – 2016. Dòng sản phẩm SL 30 QH còn được ứng dụng công nghệ hai bình chứa DL làm nóng nhanh đầu tiên và duy nhất trên thị trường và cấu trúc bình chứa kép cho phép sản phẩm đạt tốc độ gia nhiệt nhanh nhất so với các sản phẩm khác cùng dung tích hiện có trên thị trường khoảng 20-80%.

Mỗi sản phẩm đều trang bị đèn báo nước nóng sẵn sàng, sản phẩm 2 bình chứa SLIM 30 QH được trang bị 2 đèn báo tương ứng với 2 bình chứa. Đèn báo kép  này báo hiệu nước nóng sẵn sàng lần lượt hiển thị khi nước nóng sẵn sàng ở mỗi bình chứa, đây là giải pháp giúp bạn tiết kiệm năng lượng và thời gian vô cùng hiệu quả.

Các sản phẩm bình nước nóng Ariston có thời hạn bảo hành lên đến 7 năm

Với thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều không gain nhà tắm, tính năng tiện ích, công nghệ vượt trội, giá thành cạnh tranh… bình nóng lạnh Ariston SLIM xứng đáng là suối nước nóng mini trong gia đình Việt, người bạn thân thiết của mỗi thành viên khi tắm gội.

Hiện sản phẩm đang được phân phối bởi Kidoasa – Đại lý chính hãng của Ariston tại Việt Nam. Tại đây, khách hàng không chỉ mua được sản phẩm chính hãng Ariston SLIM  mà còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất  trên thị trường.

Mọi thông tin tư vấn, góp ý và tham khảo thêm về các sản phẩm chi tiết , vui lòng liên hệ: 1900 5455 94 hoặc truy cập website kidoasa.com.

KIDOASA – MANG Lạ I Lợi ÍCH TốI ĐA CHO KHÁCH HÀNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *