BỒN TẮM KALDEWEI

Bồn tắm thép tráng men mang thương hiệu Kaldewei được thành lập từ những năm 1918 và chính thức đi vào sản xuất năm 1932 tại CHLB Đức, với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động sản xuất, Kaldewei hiện là thương hiệu hàng đầu thế giới về bồn tắm và chậu rửa mặt. Cho tới ngày nay bồn tắm Kaldewei hiện đã có mặt trên 70 quốc gia với số lượng hơn 700 nhân viên đang làm việc trên toàn thế giới. Nổi tiếng là nhà sản xuất có truyền thống kế thừa 4 thế hệ trong một gia đình:

  • 1918 – 1952: Franz Kaldewei
  • 1928 – 1973: Heinrich Kaldewei
  • 1973 – 2008: Franz Dieter Kaldewei
  • 2008 – nay  : Franz Kaldewei

Điểm mạnh của bồn tắm Kaldewei là sản phẩm làm bằng công nghệ thép tráng men chống trầy xước, có tuổi thọ lên đến trên 30 năm và 100% sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức.

Phân khúc thị trường của bồn tắm Kaldewei là những dự án cao cấp như khách sạn 5-6 sao, penhouse, villas, resort.

Bồn tắm Kaldewei đã thành công và nhận được hơn 100 giải thưởng danh tiếng về thiết kế kiểu dáng và chất lượng bao gồm như Red dot design, plus X Award, Iconic Award …

Bồn tắm Kaldewei tập trung vào tiêu chuẩn xanh, thân thiện với môi trường, ngoài ra Kaldewei còn là thành viên của hiệp hội “Green Building Council LEED.

Kidoasa tự hào là một trong những nhà cung cấp Bồn tắm Kaldewei chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn thiết kế, thi công chuyên nghiệp, Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn Bồn tắm Kaldewei chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.