Bồn Cầu Inax

Giới thiệu về bồn cầu vệ sinh Inax

Với việc áp dụng công nghệ tiên phong, bồn cầu Inax ứng dụng công nghệ AQUA Ceramic là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng xử lý bốn vấn đề chính liên quan đến độ sạch: vết bẩn, vết trầy xước, vết cặn nước cứng và vi khuẩn tích tụ. Không chỉ đảm bảo tính sạch sẽ vốn là yêu cầu quan trọng đối với bồn cầu, AQUA Ceramic còn là phát minh giúp việc cọ rửa bồn cầu trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn bao giờ hết.

 

Bồn cầu Inax tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sứ Aqua Ceramic

 

Công nghệ AQUA Ceramic với tính siêu ưa nước, vì vậy nước có thể luồn vào giữa bề mặt sứ và vết bẩn và nâng bổng vết bẩn lên. Không cần phải tiêu tốn quá nhiều công sức hay sử dụng hàm lượng lớn nước và chất tẩy rửa nhưng bồn cầu Inax vẫn sạch bóng, trắng sáng một cách dễ dàng. Đặc biệt, với AQUA Ceramic còn khiến cho Silica trong cặn nước không thể bám cứng vào bề mặt sứ, giữ cho bề mặt bồn cầu không bị bám các vết ố đen, cũng với chất liệu men cao cấp các sản phẩm bồn cầu Inax luôn giữ được vẻ trắng sáng trong suốt một thời gian dài.

 

Có nên sử dụng bồn cầu Inax cho gia đình và công trình của mình?

 

Bàn cầu Inax là dòng sản phẩm chất lượng cao đặc biệt với với ứng dụng công nghệ tiên tiến AQUA Ceramic và bền bỉ theo thời gian, giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe và góp phần bảo vệ môi trường.

Với việc kết hợp giữa sứ AQUA Ceramic và men chất lượng cao cùng với thiết kế đột phá đã mang lại cho bồn cầu Inax sự cao cấp, bền bỉ theo thời gian .

Các dòng sản phẩm bồn cầu 1 khối Inax , bồn cầu 2 khối Inax và bồn cầu nắp rửa shower thông minh mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

 

Mua bồn cầu Inax chính hãng ở đâu.

 

Kidoasa chúng tôi là đại lý ủy quyền chính thức của Inax Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax chính hãng trên toàn quốc với giá cả ưu đãi, dịch vụ lắp đặt hoàn thiện và hậu mãi chuyên nghiệp.

Các thông tin về sản phẩm, video review, những đánh giá từ về các sản phẩm bồn cầu Inax giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi

 

Kidoasa - Chuyên gia thiết bị phòng tắm & Bếp

107 Trâng Duy Hưng, Trung Hòa, cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900 5455 94/  0902 178 595

Website: kidoasa.com / Email: sales@kidoasa.com.

 

Xem thêm
1900545594