Bồn cầu TOTO là một trong những loại bồn cầu phổ biến và được người dùng Việt Nam ưa chuộng. Vậy bồn cầu TOTO là của nước nào sản xuất, có những đặc điểm gì, các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Giới thiệu về thương hiệu bồn cầu TOTO

Bồn cầu TOTO thương hiệu hàng đầu với hơn 150 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị phòng tắm đến từ Nhật Bản, với nhiều chủng loại và mẫu mã đã dạng như: Bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường và bồn cầu điện tử.

Cùng với việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến như Men sứ chống bám bẩn Cefiontect, hệ thống xả Tornado, Gmax hiệu quả, … Đã mang lại các sản phẩm bồn cầu TOTO chất lượng cao, đẹp về kiểu dáng, lâu bền về thời gian.

Với chính sách bảo hành lâu dài Bảo hành cho sản phẩm: Phần sứ bảo hành 10 năm, linh phụ kiện bảo hành 2 năm, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi sử dụng các sản phẩm bồn cầu TOTO.

2. Các loại bồn cầu TOTO

TOTO hiện có 5 loại bồn cầu, đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng khác nhau.

Bồn cầu 1 khối TOTO: Là bồn cầu được thiết kế thân và két nước liền nhau thành một khối, có tính thẩm mĩ cao, ít góc cạnh, dễ dàng vệ sinh.

Bồn cầu 2 khối TOTO: là bồn cầu có thân và két nước tách rời 2 phần riêng biệt. Nhiều mẫu bồn cầu 2 khối cũng khá đẹp. Bồn cầu 2 khối thường rẻ hơn bồn cầu 1 khối

Bồn cầu treo tường TOTO: Bồn cầu treo tường hay còn gọi là bồn cầu âm tường TOTO. Đây là loại bồn cầu đẹp, hiện đại thường có ở phòng tắm cao cấp. Bồn cầu loại này chỉ có thân treo trên tường, còn két nước đã ẩn trong tường tạo nên vẻ đẹp hiện đại. Muốn lắp bồn cầu âm tường TOTO, bạn cần phải thiết kế chờ trước cho khung két âm tường.

Bồn cầu thông minh TOTO: Hay còn gọi là bồn cầu điện tử TOTO, với nhiều tính năng hiện đại như tự rửa, tự xả, tự diệt khuẩn, tự đóng mở nắp. Đây là loại bồn cầu TOTO phân khúc cao cấp, được nhiều người yêu thích.

3. Giá bán bồn cầu TOTO

Bồn cầu TOTO có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau đáp ứng được nhiều phân khúc người dùng.

  • Bồn cầu 1 khối TOTO: 5 triệu – 50 triệu
  • Bồn cầu 2 khối american standard: 3 triệu – 15 triệu
  • Bồn cầu âm tường TOTO: 20 triệu – 50 triệu
  • Bồn cầu thông minh TOTO: 50 triệu – 100 triệu
  • Nắp rửa điện tử TOTO Washlet: 10 triệu – 20 triệu 

Giá bán bồn cầu TOTO có thể thay đổi tùy theo thời điểm và hay có khuyến mại vào dịp hè. Bạn hãy theo dõi website hoặc fanpage Kidoasa để có giá tốt nhất nhé.

4. Kích thước bồn cầu TOTO

Bồn cầu TOTO đa dạng về kích thước, hình dáng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho phòng tắm của mình.

Bồn cầu TOTO có rất nhiều mẫu mã, có thể lắp đặt ở những phòng tắm có diện tích khiêm tốn, cho đến các phòng tắm lớn, hiện đại.

Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng trong việc lựa chọn mẫu bồn cầu TOTO nào phù hợp với phòng tắm gia đình bạn.

5. Ưu điểm của bồn cầu TOTO

Đến từ Nhật Bản, bồn cầu TOTO được nghiên cứu, ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại, tạo ra sự đột phá về việc vệ sinh, giúp luôn sạch sẽ, thoải mái.

Dưới đây là một số công nghệ nổi bật trên bồn cầu TOTO

  • Công nghệ men chống bám bẩn CeFiOnTect
  • Công nghệ nước khử trùng Ewater+
  • Công nghệ xả xoáy Tornado
  • Công nghệ xả thẳng G-Max

Để trải nghiệm thực tế những ưu điểm của bồn cầu TOTO, bạn có thể đến showroom Kidoasa 107 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Tại đây, chúng tôi trưng bày rất nhiều mẫu bàn cầu TOTO để bạn có cái nhìn thực tế nhất.