Bình nóng lạnh Ferroli QQ EVO 30D

Mã sản phẩm: QQ EVO 30D | Thương hiệu: FERROLI | Xuất xứ: Việt Nam | Bảo hành: 5 năm

3.020.000 

Giá trị khách hàng nhận được Giảm thêm từ 2-8% Khảo sát tư vấn lắp đặt trọn gói Tặng thêm quà khi mua hàng

Bình nước nóng Ferroli QQ EVO 30D với công suất linh hoạt tiết kiệm điện và dung tích lớn, sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày bằng nước nóng cho cả gia đình. Đồng thời với hệ thống đảm bảo an toàn về điện sẽ giúp người dùng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

1. Thông tin chi tiết về bình Ferroli QQ EVO 30D

Mã sản phẩm: QQ EVO 30D

Dung tích: 30L

Trọng lượng: 12,5kg

Nhiệt độ tối đa: 750C

Công suất: 1000W-1500W-2500W

Điện áp: 220V

Kích thước: 605 x 315 x 337 mm

Chất liệu: Titanium

Xuất xứ: Việt Nam

2. Đặc điểm nổi bật của bình Ferroli QQ EVO 30D

–  Bình nóng lạnh 30L chứa được sản xuất trên dây chuyền tự động hoàn toàn. Lớp men Titan đặc biệt được phủ kín bề mặt ruột bình bằng công nghệ tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay, sau đó được nung nóng ở nhiệt độ 850 độ C, làm cho bề mặt ruột bình thành một mặt phẳng trơn mịn, chống rò rỉ điện, cực kỳ an toàn.

–  Thanh anode mg lớn: Mg anode có tác dụng làm mềm nước, bảo vệ ruột bình và cho chất lượng nước tốt hơn. Các chuyên gia của Ferroli đã nghiên cứu và phát triển thanh anode Mg với kích thước lớn hơn giúp gia tăng thời gian bị ăn mòn và kéo dài tuổi thọ cho bình chứa.

–  Thanh nhiệt tráng men siêu bền: Công nghệ tráng men được nghiên cứu nhằm ngăn ngừa mảng bám, giảm các tác hại do cặn nước gây ra, đảm bảo hiệu xuất thanh nhiệt luôn được duy trì song song với tuổi thọ.

– Việc điều chỉnh các chức năng của bình trở nên đơn giản với bảng điều khiển điện tử hiển thị kỹ thuật số(LCD) thân thiện người dùng.

–  Rơ le an toàn: Bên cạnh rơ-le tự động kiểm soát nhiệt độ trong bình, sản phẩm bình nước nóng của Ferroli còn trang bị thêm rơ-le chống cháy khô. Rơ-le sẽ tự ngắt khi nhiệt độ trong bình quá 90 C, và chỉ có thể hoạt động lại khi có sự kiểm tra của kỹ thuật để ngăn sự cố thanh nhiệt bị đốt khô.

–  chống giật ELCB sẽ tự động ngắt điện nguồn khi có sự cố trong bình, bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

–  Lớp cách nhiệt không chứa cfc: Được cấu tạo bằng lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không có CFC, lớp cách nhiệt đảm bảo giảm được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng.

–  Van xả căn tiện ích: Việc vệ sinh bình sẽ trở nên dễ dàng hơn, người sử dụng có thể tự tháo van, xả cặn, sục rửa bình mà không cần phải gọi dịch vụ sửa chữa.

Thương hiệu

FERROLI

Xuất xứ

Bảo hành

Dòng sản phẩm

Dung tích

Kiểu dáng