Bình nóng lạnh FERROLI DUETTO 30L AM

Mã sản phẩm: DUETTO 30L AM | Thương hiệu: FERROLI | Xuất xứ: Việt Nam | Bảo hành: 5 năm

2.950.000 

Giá trị khách hàng nhận được Giảm thêm từ 2-8% Khảo sát tư vấn lắp đặt trọn gói Tặng thêm quà khi mua hàng

Bình nước nóng Ferroli DUETTO 30L AM thiết kế hiện đại và an toàn cho cả gia đình

Bình nước nóng Ferroli DUETTO 30L AM  là loại bình có thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tính năng về hiệu suất cũng như đảm bảo an toàn cháy và rò điện, cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi dùng.

Thông tin chi tiết về bình Ferroli DUETTO 30L AM

Mã sản phẩm: DUETTO 30L AM
Dung tích: 30L
Nhiệt độ tối đa: 750C
Công suất: 1000W-1500W-2500W
Điện áp: 220V
Kích thước: 610 x 256 x 464 mm
Chất liệu: Titanium
Xuất xứ: Việt Nam

Đặc điểm nổi bật của bình Ferroli DUETTO 30L AM

– Bình chứa tráng Titan siêu bền, hai ngăn 3 công suất – Lớp phủ men xanh siêu bền – Thanh nhiệt tráng men siêu bền – van xả cặn tiện ích – Lớp cách nhiệt không chứa CFC – Rơ le mao dẫn.

– Thanh anode mg lớn: Mg anode có tác dụng làm mềm nước, bảo vệ ruột bình và cho chất lượng nước tốt hơn. Các chuyên gia của Ferroli đã nghiên cứu và phát triển thanh anode Mg với kích thước lớn hơn giúp gia tăng thời gian bị ăn mòn và kéo dài tuổi thọ cho bình chứa.

– Thanh nhiệt tráng men siêu bền: Công nghệ tráng men được nghiên cứu nhằm ngăn ngừa mảng bám, giảm các tác hại do cặn nước gây ra, đảm bảo hiệu xuất thanh nhiệt luôn được duy trì song song với tuổi thọ.

– Rơ le an toàn: Bên cạnh rơ-le tự động kiểm soát nhiệt độ trong bình, sản phẩm bình nước nóng Ferroli còn trang bị thêm rơ-le chống cháy khô. Rơ-le sẽ tự ngắt khi nhiệt độ trong bình quá 900C, và chỉ có thể hoạt động lại khi có sự kiểm tra của kỹ thuật để ngăn sự cố thanh nhiệt bị đốt khô.

– Lựa chọn 3 công suất, tiết kiệm điện: Tùy theo điều kiện thời tiết, khí hậu theo mùa mà người sử dụng có thể lựa chọn mức công suất phù hợp từ 1000W-1500W-2500W, đảm bảo hiệu suất làm nóng nhanh, tiết kiệm năng lượng.

– Lớp cách nhiệt không chứa CFC: Được cấu tạo bằng lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không có CFC, lớp cách nhiệt đảm bảo giảm được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng.

– Van xả căn tiện ích: Việc vệ sinh bình sẽ trở nên dễ dàng hơn, người sử dụng có thể tự tháo van, xả cặn, sục rửa bình mà không cần phải gọi dịch vụ sửa chữa.

Thương hiệu

FERROLI

Xuất xứ

Bảo hành

Dòng sản phẩm

Dung tích

Kiểu dáng